Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ý nghĩa màu sắc decal dán tường rẻ nhất Hà Nội

Tìm được một màu decal dán tường ưng ý trong vô vàn những mẫu mã đa dạng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nếu biết được ý nghĩa từng màu thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vivahome - đơn vị cung cấp Decal dán tường rẻ nhất Hà Nội sẽ đưa ra vài gợi ý phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình.

Chọn lựa decal dán tường để trang trí nhà cửa đang là xu hướng phổ biến vì tính tiện dụng, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường mà lại có nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, liệu mọi người đã biết được hết ý nghĩa về màu sắc của từng mẫu decal hay chưa? Những thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được những mẫu decal dán tường rẻ nhất Hà Nội mà còn phù hợp với sở thích của từng gia đình:

 

  • Màu đỏ: màu tượng trưng cho nguồn năng lượng, sức mạnh, cho tình yêu, cho cảm xúc mạnh mẽ.
  • Màu xanh dương: tượng trưng cho sức khỏe, lòng trung thành, tin tưởng, tự tin và thông minh. Cảm giác sâu thẳm, vững vàng và bình yên. Ngoài ra còn mang ý nghĩa trong sáng thanh khiết.
  • Màu xanh lá cây: là màu của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ, thịnh vượng.

 

Decal xanh dương kết hợp cùng xanh lá

 

  • Màu vàng: tượng trưng cho sự lạc quan, tươi vui, đầy sức sống, sự ấm áp, giàu sang. Ngoài ra còn đem lại cảm giác hạnh phúc ấm áp.

 

Màu vàng ấm áp sang trọng

 

  • Màu cam: tượng trưng cho sự đam mê, năng động, nhiệt huyết. Ngoài ra cũng tạo cảm giác ấm áp cho người dùng.
  • Màu đen: thường gắn liền với sự huyền bí, nguồn năng lượng thiên nhiên. Đồng thời còn có ý nghĩa là sự sang trọng, quyền lực, thanh nhã, lịch thiệp.
  • Màu tím: là màu tượng trưng cho hoàng tộc, ngoài ra còn đem lại cảm giác lãng mạn nhẹ nhàng.
  • Màu trắng: tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết. Được xem là màu của sự hoàn thiện hay mang ý nghĩa của sự đơn giản, an toàn.
  • Màu xám: màu của sự tinh tế, sang trọng, cá tính. Mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng lại không hề đem đến cảm giác lạnh lẽo mà lại vô cùng ấp cúng. Đặc biệt màu xám rất dễ kết hợp với các màu còn lại mà không làm mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

 

Màu xám tinh tế và cá tính

 

Trên đây những ý nghĩa từng gam màu cơ bản mà  Decal dán tường rẻ nhất Hà Nội đã cung cấp. Tùy theo sở thích của từng hộ gia đình mà sẽ chọn ra một màu phù hợp cũng như phối hợp các màu sắc khác nhau.

Danh mục tin