Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Làm tươi mới lớp học với decal dán tường trang trí trường mầm non

Việc sử dụng decal dán tường trang trí trường mầm non với những hình ngộ nghĩnh có tác dụng giúp trẻ vui vẻ, hưng phấn và sáng tạo hơn trong học tập

Từ xưa đến nay việc trang trí các lớp mầm non như thế nào để nhìn vừa đẹp vừa bắt mắt là lôi cuốn trẻ em luôn là đề tài của rất nhiều trường mẫu giáo. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được ra đời nhằm giúp phục vụ tối đa các yêu cầu của khách hàng. Trong đó, decal dán tường trang trí trường mầm non là một trong những cách được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm tạo không gian lớp học vui tươi thay vì sử dụng những bức vẽ tay trên tường truyền thống

Decal dán tường vườn hoa mầm non

Decal thì đã không còn gì xa lạ với chúng ta nữa rồi, thường chúng ta hay gặp nó trong việc trang trí không gian, làm đẹp cho các vật dụng…còn bây giờ là decal dán tường, nó sẽ mang đến những lợi ích gì trong việc trang trí lớp mầm non….?

Giới thiệu decal dán tường:

Nhằm giúp giảm bớt chi phí cho việc trang trí ngôi nhà của bạn cũng như trang trí lớp mầm non thì decal dán tường đã ra đời. Việc bạn áp dụng decal dán tường đúng cách thì nó sẽ giúp bảo vệ tường sạch, đẹp, chống mốc chứ không hề có trường hợp ngược lại. Đặc biệt hơn đó là nếu sau quá trình sử dụng bạn muốn gỡ các hình ảnh đó ra, chỉ cần thực hiện đúng cách, áp dụng các kỹ năng xử lý thì bức tường của bạn vẫn trở về với trạng thái ban đầu và không có ảnh một dấu vết dì của decal làm thay đổi diện mạo của bức tường cả.

Cách xử lý thay đổi diện mạo của bức tường đối với giấy decal:

Khi muốn tháo, gỡ decal dán tường bạn chỉ cần bóc ra, lưu ý nên lấy máy sấy tóc sấy quanh để keo dán nóng chảy và bạn sẽ dễ dàng bóc decal ra khỏi tường. Sau đó bạn vệ sinh lại bức tường một lần nữa với khăn ướt để giúp bức tường sạch sẽ hơn và nó đã trở về vị trí ban đầu trước khi bạn chưa dán decal.

Decal dán tường vườn thú Tiếng Anh

Tác dụng của decal dán tường trong việc trang trí lớp học

Decal dán tường giúp làm mới không gian:

Việc sử dụng Decal dán tường cho bé trang trí cho lớp mầm non sẽ mang đến không gian hoàn toàn mới, đẹp mắt, ấn tượng. Bên cạnh đó, việc làm bẩn tường hay những trò quậy phá của các trẻ nhỏ sẽ khiến bức tường có thể bị bẩn. Do đó, việc lựa chọn giấy decal luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Decal dán tường mang lại độ bền cao

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn decal dán tường đó là có độ bền cao. Theo phân tích thì decal dán tường có thể đảm bảo độ bền trong 10 năm. Decal dán tường phù hợp cho mọi bề mặt và mọi không gian như dán tường trang trí cho lớp học, phòng khách, phòng ngủ…Vì vậy sử dụng decal dán tường cho trường mầm non không chỉ giúp không gian tươi mới suốt thời gian dài mà còn rất an toàn cho trẻ nhỏ

Decal dán tường có thể tiết kiệm chi phí giúp bạn:

Với decal dán tường chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm trang trí khác. Ngoài ra nếu sử dụng decal dán tường thì có thể lên tới 10 năm mà không bị phai mờ, có độ bám tường rất tốt, khả năng chống oxi hóa và chịu kiềm cao. Bên cạnh đó đối với các trò nghịch ngợm của trẻ em sẽ khiến tường rất nhanh bẩn, nên sẽ không thể giữ lâu bền bởi các sản phẩm khác. Do đó, các trường mầm non thường hay chọn decal vì nó không tốn nhiều chi phí lại có thể tháo gỡ, thay đổi dễ dàng nhanh chóng.

Decal dán tường là sản phẩm thân thiện với môi trường

Điều đặc biệt là decal dán tường không chứa nguyên tố thủy ngân, chì hay bất kỳ chất độc hại nào khác do đó nó góp phần rất lớn trong việc giúp môi trường trong sạch, đẹp.

Decal dán tường sóc tím hạt dẻ

Qua các vấn đề đã được nêu ra phía trên chắc đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua decal dán tường hay không? Ngoài việc nó phục vụ tốt cho việc trang trí lớp mầm non nó còn có thể thay đổi không gian nhà bạn thêm đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

Khi bạn có nhu cầu muốn trang trí cho không gian sống thêm phần bắt mắt, sinh động, sạch sẽ bằng decal thì hãy truy cập vào web: https://vivahome.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, thiết kế đặc biệt chất lượng vô cùng đảm bảo.

Danh mục tin