Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp một số mẫu decal dán tường mới nhất 2017

Tổng hợp các mẫu decal dán tường trang trí đẹp mắt mới nhất 2017 và phù hợp cho mọi không gian.

Những bức tường nội thất sẽ sinh động hơn rất nhiều nếu được trang trí bằng những hình ảnh hay dòng chữ độc đáo. Bên cạnh việc trang trí bằng việc vẽ tranh, chúng ta cũng có thể sử dụng những miếng decal dán tường với đa dạng những hình ảnh và màu sắc vô cùng ấn tượng, chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Decal dán tường trang trí khiến không gian trở nên sinh động hơn

Decal dán tường trang trí dành cho mọi không gian

Nếu biết cách trang trí sao cho phù hợp thì không gian nội thất của bạn sẽ trở nên vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trên thị trường có vô số kiểu dáng decal rất sinh động dành cho mọi không gian.

+ Những miếng decal dán tường trang trí dành cho không gian của trẻ em được thiết kế mang hình ảnh của động vật rất ngộ nghĩnh, hoặc những nhân vật hoạt hình quen thuộc với các em. Vì thế, đây và sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các không gian vui chơi của trẻ em, không gian nhà trẻ hoặc phòng ngủ của các bạn nhỏ.

Decal dán tường trang trí được thiết kế với hình ảnh ngộ nghĩnh dành cho không gian của các bạn nhỏ

Các mẫu decal dán tường cho bé thường được thiết kế với mầu sắc rực rỡ và với những hình thù ngộ nghĩnh dễ thường làm tăng khả năng sáng tạo sáng triển có lợi cho bé. Ngoài khả năng giúp bé nhận biết về mầu sắc, động vật mà còn làm cho trí tưởng tượng của bé ngày càng phát triển và hoàn thiện

+ Những miếng decal với thiết kế thiên nhiên, phong cảnh sẽ phù hợp với không gian phòng khách hoặc những quán cà phê.

+ Có cả những hình ảnh 3D được thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ mang lại sự mới lạ cho không gian của bạn.

Decal dán tường trang trí in hình 3D khiến không gian thêm ấn tượng và sinh động hơn

Chi tiết các mẫu bướm 3D tham khảo tại link tổng hợp: Bướm 3D

Với mỗi không gian cần được lựa chọn decal sao cho phù hợp và mang màu sắc thật hài hòa.

Decal dán tường trang trí giá tốt của Vivahome

Decal dán tường trang trí rất được ưa chuộng trong mọi không gian không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt và đa dạng mà còn ở giá thành rất phải chăng.

Trên thị trường có bán rất nhiều những miếng decal nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tại Vivahome, decal dán tường được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi mang nhiều hình ảnh đa dạng, độc đáo với giá cả tốt nhất thị trường. Đặc biệt, những miếng decal này vô cùng an toàn với người sử dụng.

Truy cập trang web của chúng tôi tại https://vivahome.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, tìm kiếm những mẫu dán tường phù hợp và đặt mua nhanh nhất. Hoặc nếu bạn phân vân không biết nên chọn mẫu decal như thế nào cho phù hợp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Danh mục tin