Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

3 cách chọn decal dán tường cho bé tốt nhất

Với những cách chọn decal dán tường cho bé được giới thiệu dưới dưới đây nhất định sẽ cho bé một không gian phòng thật thú vị.

Một trong những giải pháp khiến cho bé phát triển tư duy, nhận biết các màu sắc, hiếu động và luôn vui tươi chính là chọn một loại decal dán tường phù hợp. Không chỉ ở những người lớn mà các bé ở độ tuổi nhỏ hoặc thiếu nhi cũng rất thích sản phẩm này, nó không chỉ giúp bé năng động mà còn tạo một không gian riêng sống sống động cho bé. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn 3 cách chọn deacl dán tường cho bé tốt nhất.

Decal dán tường cho bé còn tùy thuộc vào những loại mà bé thích, tùy thuộc vào giới tính cũng như kich thước và từng độ tuổi của bé.

Lựa chọn decal dán tường theo giới tính của bé

Giới tính là phần quyết định về việc lựa chọn decal dán tường cho bé về tất cả như màu sắc, nội dung cũng như ảnh hưởng lên tính cách của bé. Với những bé là nàng công chúa của bạn thì nên chọn những màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng như màu hồng, màu đỏ và màu cam, những hoạt tiết chủ đạo có thể nói đến như các công chúa, hoa hay các con thú ngộ nghĩnh hoặc các nhân vật hoạt hình có trong truyện cổ tích.

Còn với những bé trai thì nên chọn những bối cảnh mang tính năng động và khỏe hơn như các tranh ít họa tiết hoa văn mà bên cạnh đó thường có những nhân vật như siêu nhân, ô tô hoặc những hình khối tăng tính sáng tạo cho bé hay cũng có thể là những phương tiện đi lại.

Lựa chọn decal dán tường cho bé theo độ tuổi

Việc lựa chọn decal dán tường cho bé cũng tùy thuộc vào lứa tuổi của bé, vì ở mỗi độ tuổi, tâm lý của bé cũng khác đi và có khi cũng được thay đổi, chính vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý khi chọn những kiểu dáng decal dán tường cho bé vì nó ảnh hưởng đến não bộ cũng như tâm sinh lý của trẻ.

Nếu bé của bạn từ 0 đến 4 tuổi thì nên chọn những hình giúp phát triển bộ não như hình ảnh thiên nhiên và có tính phong phú. Nếu từ 5 đến 8 tuổi thì nên chọn những loại decal dán tường về các bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích hay những nhân vật mà bé ngưỡng mộ.

Lựa chọn decal theo kích thước phòng

Bên cạnh việc chọn decal dán tường cho bé, bạn cũng phải chọn theo kích thước phòng để có những loại decal biểu lộ hết những ý nghĩa cũng như tránh được những cảm giác tẻ nhạt và lãnh lẽo, ngoài ra, nếu phòng chật bạn hãy chọn những hình ảnh to hơn để diện tích được lớn hơn. Hãy truy cập vào trang web www.vivahome.vn để được tư vấn tốt nhất.

Danh mục tin