Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những mẹo hay trong cuộc sống cùng decal dán tường giá rẻ

Ngày nay rất nhiều sản phẩm được bán ra thị trường phục vụ nhu cầu trang trí tường của bạn như giấy dán tường, decal dán tường… Nhưng decal đã được khách hàng ưa chuộng hơn so với các sản phẩm khác bởi vì decal dán tường giá rẻ hơn, dễ tháo gỡ, thay đổi hơn….

Decal dán tường mang lại cho bạn rất nhiều sự tiện lợi. Với những ưu thế vượt trội ai cũng nghĩ nó sẽ có giá rất cao nhưng không decal dán tường giá rẻ hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này mời các bạn theo dõi tiếp nhé.

Decal dán tường bộ đôi hoa trà nhật

Giới thiệu decal dán tường giá rẻ:

Decal dán tườngsản phẩm có thể gắn trực tiếp lên tường hoặc bề mặt nhẵn khác để phục vụ nhu cầu trang trí ngoài ra nó còn có thể giúp trong lĩnh vực truyền thông. Trước đây, hầu hết decal dán tường chỉ một màu nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại và phát triển, các nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều màu sắc và đa dạng về mẫu thiết kế,  đường nét hoa văn tinh tế khiến không gian sống động, giống thật hơn.

Việc sử dụng decal rất dễ dàng, bên cạnh đó nếu bạn muốn thay đổi nó cũng không quá khó khăn. Chỉ cần bạn dùng máy sấy tóc làm nóng khiến keo dán chảy ra là đã có thể tháo nó ra nhanh chóng  mà không để lại keo trên tường hay bong tróc sơn.

Cấu tạo của decal dán tường giá rẻ:

Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính khác hẳn với các sản phẩm có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt hay nung nóng… Loại keo này chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ tự dính vào sản phẩm.

Decal gồm 4 lớp như:

Lớp mặt ( lớp đầu tiên) được làm PVC vynil. Các thiết kế, hoa văn mẫu mã, màu sắc đều được in trên lớp này.

Sau lớp mặt được phủ bởi lớp keo dính.

Tiếp đến là lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp để có thể ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

Cuối cùng là lớp đế là giấy Kraft hay Glassine giúp bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Decal dán tường cây khung ảnh

Ưu điểm của decal dán tường giá rẻ:

Decal dán tường với thiết kế đa dạng, hiện đại có thể tháo rời từng phần điều này sẽ giúp cho bạn có thể dán decal một mình dễ dàng.

Với việc sử dụng keo tự dính sẽ giúp bạn có thể dán lên các bề mặt trơn và nhẵn như tường sơn mịn, kính, gỗ, gạch men ….

Mặt khác, sau vài tháng bạn muốn thay đổi các mẫu trang trí, bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng máy sấy tóc làm nóng keo rồi bóc lớp decal cũ bức tường sẽ trở lại như ban đầu.

Đặc biệt đã có rất nhiều người phân tích khẳng định decal có đ bền khá cao có thể lên đến 10 năm không bị phai mờ (nơi không có ánh nắng trực tiếp) độ bám dính keo tốt.

Đặc biệt, decal dán tường không chứa nguyên tố thủy ngân, chì hay bất kỳ chất độc hại nào khác vì thế nó sẽ góp phần rất lớn trong việc giúp môi trường sạch, đẹp hơn.

Decal dán tường dạ quang thành phố Dubai

Với những tiện ích và ưu điểm tuyệt vời đó tôi tin rằng sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc trang trí tường nhà bạn chính là decal dán tường giá rẻ. Decal dán tường với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng sẽ giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng phù hợp với mọi nơi, mọi không gian cũng như sở thích của bạn.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn lựa chọn decal dán tường giá rẻ, bền, đẹp thì vui lòng truy cập vào web: https://vivahome.vn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín chất lượng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Danh mục tin