Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những lưu ý khi chọn mẫu decal dán tường phù hợp với phong thủy

Decal dán tường là những vật liệu giúp cho căn phòng, không gian của bạn thêm phần sinh động và có nhiều ý nghĩa hơn.

Nhưng chọn một mẫu decal hợp theo phong thủy sẽ giúp bạn cùng không gian làm việc hay những nơi sống có nhiều điều thịnh vượng, phát tài và thuận lợi cũng như hạnh phúc. Bài viết sau đây sẽ đưa đến những lưu ý khi chọn mẫu decal dán tường phù hợp với phong thủy.

Mẫu decal dán tường theo phong thủy được tính theo 5 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đây là những yếu tố trong tương quan Ngũ Hành.

Mẫu decal dán tường cho người mệnh Kim

Nếu bạn đang sỡ hữu mệnh Kim hãy chọn mẫu decal dán tường có màu sáng hoặc có ánh kim, hoặc cũng có thể chọn màu nâu, hoặc màu vàng. Khi chọn màu này, người có mệnh Kim sẽ được nhiều sự chọn lựa về mẫu mã và có sự tài vượng và giàu có từ màu sắc này. Những màu sắc bạn không nên sử dụng chính là màu hồng, màu đỏ , màu tím hoặc những màu mang màu đậm khác.

Mẫu decal dán tường cho người mệnh Mộc

Những mẫu decal dán tường phù hợp với người mệnh Mộc chính là màu xanh hoặc có thể là màu xanh đen. Giải pháp cho những màu này chính là những hình ảnh về cây lá cũng như có màu lộc biếc hoặc cây xanh trong decal. Những màu này sẽ mang lại cho người mệnh Mộc sức khỏe dồi dào, giải tỏa căng thẳng, áp lực cũng như các mệt mỏi và cho thành viên trong nhà có sức khỏe dồi dào.

Mẫu decal dán tường cho người mệnh Thủy

Nếu bạn là mệnh thủy thì những màu có trên mẫu decal dán tường nên sử dụng là màu vàng, màu đen hoặc màu xạnh nước biển, có thể thêm những họa tiết như màu ánh kim hoặc màu trắng. Những màu này sẽ làm cho gia chủ thêm phần may mắn hơn.

Mẫu decal dán tường cho người mệnh Hỏa

Những mẫu decal dán tường cho người mệnh hỏa gồm có những màu như màu đỏ hoặc màu hồng, vì những màu này có thể giúp cho người có mệnh Hỏa luôn được hạnh phúc, có quyền lực và an khang may mắn.

Mẫu decal dán tường cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thì nên chọn những decal dán tường có thể toát lên một vẻ ấm áp như các màu vàng, cam , xanh, đồng, xanh nhạt, nâu hoặc xám đậm, những màu này sẽ đem đến được niềm vui lạc quan yêu đời cho người mệnh Thổ. Hãy truy cập vào trang web www.vivahome.vn để được tư vấn chọn những mẫu decal dán tường tốt nhất theo mệnh mỗi người trong gia đình.

Danh mục tin