Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHONG THỦY BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Màu sắc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, vận khí và tiền tài của cả gia đình. Dưới đây là một số chia sẻ về cách chọn giấy dán tường theo phong thủy cho ngôi nhà của bạn thêm xinh xắn với lựa chọn màu cho thật ưng ý.

Một số nguyên tắc cơ bản chọn giấy dán tường

Trong nhà có nhiều người, với các mệnh khác nhau, thì gia chủ nên chọn mạng gốc để dùng màu cho phù hợp.

Dành cho người mệnh Kim

http://stc.bindo.vn//files/nhung-mau-giay-dan-tuong-phong-thuy-ban-khong-nen-bo-qua-.jpg

Những gam sáng và ánh kim chính là chọn lựa giấy dán tường theo phong thủy hoàn hảo. Nên kết hợp với các tông sinh tài vượng như vàng và nâu. Khắc với mệnh Kim là gam đỏ, tím, hồng vì thế chú ý tránh các màu này trên giấy dán tường để không kìm hãm sự phát triển về thể chất và thông đạt tư duy của bản thân.

Dành cho người mệnh Mộc

http://stc.bindo.vn//files/nhung-mau-giay-dan-tuong-phong-thuy-ban-khong-nen-bo-qua-1.jpg

Chọn giấy dán tường theo phong thủy cho người mệnh này nên chọn tông xanh hoặc xanh đen đặc biệt là những loại họa tiết gần gũi với thiên nhiên như cây cối, cỏ… Cần tránh gam sắc ánh kim hoặc trắng.

Dành cho người mệnh Thủy

Với những gia chủ mang mạng này thì màu xanh là lời khuyên đúng đắn bởi nó mang đến sự tươi trẻ và sảng khoái. Tông dịu nhẹ chính là sự lựa chọn khôn ngoan cho việc trang trí trần nhà, phòng học và nơi ngủ để đem đến không gian uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoạt bát.

Dành cho người mệnh Hỏa

http://stc.bindo.vn//files/nhung-mau-giay-dan-tuong-phong-thuy-ban-khong-nen-bo-qua-2.jpg

Cần một nguồn năng lượng dồi dào, phong phú. Do đó, chọn giấy dán tường theo phong thủy có tông màu đỏ là phù hợp nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý kết hợp giảm nhẹ để tạo chiều sâu và tăng tính nghệ thuật cho căn nhà.

Dành cho người mệnh Thổ

http://stc.bindo.vn//files/nhung-mau-giay-dan-tuong-phong-thuy-ban-khong-nen-bo-qua-3.jpg

Đây là biểu tượng cho sự nuôi nấng, cẩn trọng và cảm giác bình an. Vì thế các màu đồng, nâu, vàng, cam, xám hay xanh nhạt sẽ phù hợp vì chúng mang đến sự hài hòa, ấm áp.

Trên đây là một số chia sẻ về nguyên tắc chọn giấy dán tường theo phong thủy để căn nhà của bạn không chỉ xinh đẹp, nghệ thuật mà còn có thể mang lại nhiều may mắn và tài vận cho gia chủ.

Danh mục tin