Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 1 TRIỆU ĐỒNG

Thời kỳ vật giá leo thang, nếu chúng ta trông vào đồng lương thì may ra chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình. 1 triệu trong tay bạn làm được những gì?

>>> Bạn ăn rồi cũng hết

>>> Bạn mua được 3 bộ váy rồi cũng lỗi mốt

>>> Bạn đi chơi chưa đã, hết luôn.

Bạn đã thấy bạn bè quanh mình vừa đi làm công sở, vừa có thêm 1 công việc bán hàng như nghề tay trái kiếm thêm thu nhập. Bạn khen họ giỏi, bạn mong muốn được như họ, bạn nghĩ chỉ cần 1 tháng có thêm 1 triệu nữa là tốt lắm rồi. Vậy hãy tự đặt câu hỏi kinh doanh gì để biến 1 triệu ban đầu thành 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu...

          Kênh truyền thông tiết kiệm nhất hiện nay là KINH DOANH ONLINE. Bạn có thể dùng ngay tài khoản facebook cá nhân của mình để bán hàng. Vừa online chơi chơi, vừa kiếm ra tiền, nâng cao cuộc sống, nâng cao trí óc quá là hợp lí luôn !!

Vâng ! Hãy cầm chắc số vốn 1 triệu – 1,5 triệu trong tay, inbox ngay cho mình và nói rằng " Shop ơi mình muốn lấy hàng về bán " !! Bên mình chuyên bán buôn, bán lẻ các mẫu decal dán tường, tranh dán tường, sao dạ quang, bướm 3D mẫu mã phong phú, triết khấu cao vì nhập trực tiếp từ xưởng, không qua trung gian. Chất lượng và mực in đảm bảo, khác hẳn với các sản phẩm decal ở chợ hay siêu thị nhé. Bên mình còn có các mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé, vườn thú ngộ nghĩnh, decal dán tường cây hoa trang trí phòng cưới, decal chữ và số phục vụ học tập cho bé. Sản phẩm với hạn sử dụng lâu, không bay màu, không tự hỏng, dễ bán, giá cả bình dân, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh online với số vốn ít.

Bạn hãy truy cập vào website : https://vivahome.vn

Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/decaldantuongvivahome , bấm theo dõi để biết các mẫu mới về hàng

Hotline: 0914.688.316 để được tư vấn trực tiếp

Qua 1 thời gian dài tuyển và đào tạo CỘNG TÁC VIÊN và Buôn, sỉ mình nhận thấy 1 sự thật cực Sốc. Mình tạm chia là 2 nhóm
- Nhóm 1 (60%) các bạn sẽ nói với mình
" Shop ơi, cho em làm cộng tác viên nhé, em ko có vốn.Có khách em chỉ cần báo lại cho shop và cuối tháng hưởng % thôi đúng ko?? Đúng, ai ban đầu cũng muốn làm cộng tác viên vì ko mất gì vẫn có tiền. Nhưng chỉ sau khoảng 1-2 tháng thì 100% các bạn CỘNG TÁC VIÊN đó mất tích ko dấu vết trên bản đồ luôn. Vì sao??
- Không phải bỏ tiền, làm việc không có động lực được chăng hay chớ, đăng bài như 1 cái máy không có sự sáng tạo. Với tâm lý làm cũng được, không cũng được vì mình có phải chịu trách nhiệm gì đâu, có thì ăn không thì thôi. Doanh số cứ mãi lẹt đẹt nên chán rồi bỏ là đương nhiên.
- Nhóm 2: (40%) sau khi nghe mình tư vấn các bạn chủ động trao đổi với mình
“T rất muốn kinh doanh, muốn lấy buôn để có sẵn hàng cho khách lựa chọn thì như thế nào bạn? Bạn hướng dẫn t nhé”
- Nếu là các bạn thì các bạn thấy sao?? Bản thân mình khi nghe vậy cực kỳ phấn khích như tìm được người cùng trí hướng với mình.
>>> Và sự thật 80% các bạn ấy đi thẳng từ buôn mới lên buôn cứng

Không có gì khó hiểu. Bạn bỏ ra 1 triệu để kinh doanh bạn sẽ biết xót, biết tiếc, nghĩ bằng mọi cách kinh doanh gì, chịu khó học hỏi, cày ngày cày đêm để thu về số vốn đó và quan trọng là làm nó sinh lời. Khi bạn chịu tư duy bạn sẽ phải ngạc nhiên về những gì bạn có thể làm được.
- Kinh doanh may mắn và cái duyên chỉ chiếm 5%, còn lại thành công hay ko phải xem sự nỗ lực của bạn đến đâu
- Muốn kiếm thật nhiều tiền nhưng lại không muốn mất đồng nào thì xã hội sẽ không có ai nghèo phải không!
- Hãy cho bản thân mình vượt khỏi cái vòng an toàn bấy lâu, thử sức và va chạm để trưởng thành, để đổi lấy cái gọi là kinh nghiệm!!!
- Rút gọn lại vẫn là Có Chí Làm Quan, Có Gan Làm Giàu
- Khi bạn Muốn bạn sẽ nghĩ ra Cách
Tuyển buôn, sỉ toàn quốc mặt hàng decal dán tường, tranh dán tường, bướm 3d, sao dạ quang với số vốn cực ít.

Danh mục tin